Giới thiệu

TỔNG QUAN

 • Trong giai đoạn phát triển đất nước hiện nay, ngành chế tạo máy và thiết bị công nghiệp được coi là nền tảng, thước đo sự phát triển của một quốc gia. T.T.MEC đi đầu trong nghiên cứu thiết kế chế tạo máy móc thiết bị cơ khí phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển ngành công nghiệp.
 • Công Ty TNHH Cơ Khí & Chế Tạo Máy T.T.MEC chuyên cung cấp các loại máy móc công nghiệp, thiết bị cơ khí, nhà thép tiền chế, thiết kể cầu trục, cổng trục,.. phục vụ thị trường trong nước và quốc tế.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của mình T.T.MEC cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ & CHẾ TẠO MÁY T.T.MEC luôn đặt yêu cầu về chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

  • Để đáp ứng được tiêu chí đó chúng tôi mạnh dạn đầu tư máy móc hiện đại, liên tục cải tiến trong quá trình sản xuất. 
  • Là một Doanh nghiệp chuyên về Cơ khí chế tạo máy vì vậy vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khoá để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm của Doanh nghiệp đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều, trên tất cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng, tiếp thu và áp dụng đổi mới quy trình làm việc của công ty cho phù hợp với tốc độ phát triển công nghệ.
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nguồn lực con người chính là một yếu tố mạnh nhất để phát triển doanh nghiệp. Doanh nghiệp khi biết cách tập trung đầu tư để phát triển nguồn nhân lực đạt chất lượng cao thì hiệu quả công việc sẽ cực tốt và phát triển bền vững trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.
 • Nguồn lực của bất kỳ một doanh nghiệp nào hiện nay cũng được chia thành nguồn lực hữu hình (trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất, nhân viên,..) và nguồn lực vô hình (kỹ năng, kinh nghiệm, các mối quan hệ xã hội,,…).
 • Hiểu được điều đó, TTMEC tập trung trao dồi đội ngũ nhân viên để góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, tạo ra các sản phẩm chất lượng mang giá trị lớn đối với xã hội.
 • Trong kinh doanh, việc lựa chọn được đối tác phù hợp nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Trong kinh doanh, thương mại và sản xuất, khách hàng là cá nhân hay tổ chức nhận hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm hoặc một ý tưởng có được từ người bán, nhà cung cấp hoặc nhà phân phối thông qua giao dịch tài chính, trao đổi bằng tiền hoặc một số tài sản có giá trị thanh khoản khác.
 • TT.MEC có mặt trên thị trường với sứ mệnh tạo nên các sản phẩm ngành cơ khí phục vụ cho doanh nghiệp thị trường Đà Nẵng nói riêng và thị trường trong nước nói chung. Bởi sự uy tín, chất lượng nên được sự tín nhiệm và tin tưởng, nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua. 

Contact Me on Zalo
0905808869